• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO THÚC ĐẨY CHIẾN LƯỢC MARKETING NHƯ THẾ NÀO?

Màn hình quảng cáo thúc đẩy và thay đổi Marketing như thế nào?

Công nghệ Marketing hay được biết đến như là “martech” đang dần thay đổi lại hoạt động marketing truyền thống như: tờ rơi, banner, roadshow,... Mặc dù công nghệ đang làm cho marketing ngày trở nên đa dạng về nhiều hình thức, dễ dàng trong cách vận hành và điều phối hơn, tuy nhiên nó cũng có nhiều thử thách và khó khăn nhất định, điều này bắt buộc các tổ chức và doanh nghiệp phải tập trung vào các chiến lược marketing và tận dụng những nguồn lực mới để hỗ trợ cho quá trình vận hành, nắm bắt những cơ hội mới và từ bỏ những gì không hữu ích.

Sự phát triển vượt trội của Màn hình quảng cáo kỹ thuật số

Màn hình chuyên dụng là một trong những ví dụ điển hình của công nghệ marketing. Trong thực tế, màn hình kỹ thuật số hiện giờ có giá trị khoảng 16 tỷ đô trên khắp thế giới các vị trí của công ty và màn hình quảng cáo ngoài trời đang là những ngành lớn nhất. Con số 16 tỷ đô trên khắp thế giới đã chứng minh được sự ảnh hưởng làm biến chuyển phương thức marketing ngày nay của màn hình quảng cáo kỹ thuật số.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đã phát triển một cách nhanh chóng từ một yếu tố xa xỉ trở thành một sự thay thế thông thường và hơn cả sự mong đợi. Khách hàng ngày nay thật sự thích thú và thu hút khi bước vào các cửa hàng, khu vực mua sắm có trang bị hệ thống màn hình quảng cáo. Thêm vào đó, các màn hình tương tác cũng đang phát triển, đặc biệt là ở khu vực Bắc Mỹ.

Những mong đợi mới

Và kết quả là, màn hình quảng cáo kỹ thuật số chuyên dụng đã trở thành một phần thiết yếu trong thiết kế hoặc đổi mới của bất kỳ công ty nào. Chẳng hạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ, bệnh viện và ngay cả các phòng tập thể hình tại địa phương cũng đã trang bị các màn hình chuyên dụng. Những nơi mà không sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu. Những khách hàng sẽ có khả năng tiếp cận những nơi có trang bị thiết bị màn hình, điều mà đưa việc kinh doanh của họ vào cuộc cạnh tranh.

Rất nhiều công ty và tổ chức đã ứng dụng màn hình chuyên dụng vào cơ sở vật chất của họ, biến nó thành một công cụ hữu hiệu trong những chiến dịch marketing. Ngày càng nhiều công ty phát triển phần mềm và thiết bị để hỗ trợ cho nó và chúng ta có thể mong đợi để thấy sự cải tiến, phát triển và tiến bộ vượt trội hơn của màn hình kỹ thuật số trong một tương lai không xa.

Sau tất cả, màn hình kỹ thuật số là một công cụ làm marketing có hiệu quả điều mà phù hợp với tất cả lĩnh vực marketing ngày nay, bao gồm cả tuổi "martech”, marketing lối sống, và cũng thị trường cho millennials, mà đã được chứng minh là một thách thức khác cho thương hiệu ngày nay. Bằng cách áp dụng bảng hiệu kỹ thuật số, các marketer có thể không chỉ làm sáng lên thế giới của khách hàng mà còn đạt được lợi thế cạnh tranh.

Vinatel cam kết là nhà cung cấp các hệ thống màn hình ghép, màn hình quảng cáo chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Vina Digital Signage - VDS
A brand of VINATEL

Liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
0915 517 735
marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 1801
  • Ngày đăng : 01-01-2018