• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Các vị trí lắp đặt man hinh quang cao lý tưởng cho ngành bán lẻ

Các đơn vị bán lẻ khi trang bị man hinh quang cao cần lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với không gian và tiếp cận được nhiều khách nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một vài gợi ý hiệu quả.

Chọn vị trí lắp đặt man hinh quang cao

Trước khi quyết định đầu tư lắp đặt màn hình quảng cáo. Các đơn vị bán lẻ cần xác định chính xác vị trí lắp đặt để có được những lựa chọn phù hợp.

Thông thường, những vị trí thường được khách hàng chú ý nhất sẽ là: quầy thanh toán, đầu các kệ hàng, trên cao giữa các kệ hàng với nhau, ngoài cửa ra vào. Các đơn vị có thể dựa vào không gian của mình để lựa chọn một hoặc nhiều các vị trí kể trên.

Lắp màn hình quảng cáo tại cửa ra vào

Các vị trí lắp đặt man hinh quang cao lý tưởng cho ngành bán lẻ 1

Man hinh quang cao tại cửa ra vào cửa hàng thời trang

Tại vị trí này, màn hình quảng cáo thường hướng tới mục đích thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn. Các đơn vị nên chọn lựa góc lắp đặt thuận lợi về ánh sáng, hướng di chuyển của người đi đường và nội dung thật nổi bật, đánh thẳng vào tâm lý tò mò để đảm bảo thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng nhất.

Lắp màn hình chuyên dụng tại quầy thanh toán

Các vị trí lắp đặt man hinh quang cao lý tưởng cho ngành bán lẻ 2

Màn hình quảng cáo tại quầy thanh toán của siêu thị mini

Màn hình chuyên dụng được lắp tại đây chủ yếu sẽ cung cấp các thông tin thời sự, chương trình khuyến mãi hot của các sản phẩm. Các màn hình ở đây thường được lắp ở độ cao vừa tầm mắt và mở âm thanh nhỏ để thu hút sự chú ý của khách hàng khi thanh toán, kích thích họ chọn thêm những sản phẩm, dịch vụ đang khuyến mãi.

Màn hình kỹ thuật số lắp tại đầu các kệ hàng

Các vị trí lắp đặt man hinh quang cao lý tưởng cho ngành bán lẻ 3

Màn hình chuyên dụng lắp tại đầu kệ hàng tiêu dùng trong siêu thị

Những không gian bán lẻ có diện tích lớn hơn có thể lắp thêm các màn hình LCD ngay đầu các kệ hàng, vừa tầm mắt khách hàng khi tiến vào. Những màn hình ở đây dùng để trình chiếu về các sản phẩm đang được bán tại kệ hàng đó. Những thông tin được cung cấp có thể là các sản phẩm mới lên kệ, các sản phẩm khuyến mãi, đoạn phim quảng cáo sản phẩm từ hãng sản xuất, mẹo sử dụng sản phẩm, lợi ích mang lại….

Màn hình quảng cáo lắp trên cao tại giữa các kệ hàng

Các vị trí lắp đặt man hinh quang cao lý tưởng cho ngành bán lẻ 4

Màn hình kỹ thuật số thông báo mặt hàng bày bán trong khu vực

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng được lắp trên cao, giữa các kệ hàng sẽ phù hợp cho những không gian thật lớn, bán nhiều hàng hóa được phân chia thành nhiều khu vực. Những màn hình thông báo loại mặt hàng được bày bán trong khu vực kèm những khuyến mãi nổi bật sẽ rất tiện lợi cho khách hàng khi tìm kiếm.

Bên cạnh  những vị trí hiệu quả và thông dụng kể trên, các đơn vị bán lẻ có thể lắp man hinh quang cao tại nhiều vị trí khác tùy thuộc vào không gian sở hữu. Chỉ cần đáp ứng được rằng vị trí lắp đặt đó vừa tầm mắt nhìn và có nhiều người qua lại.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Nên đọc: Những lưu ý khi lắp đặt màn hình quảng cáo cho ngành bán lẻ

  • Số lượt xem : 2923
  • Ngày đăng : 05-12-2018