• Banner tin tuc 4
  • Banner tin tuc 3
  • Banner tin tuc 2
  • Banner tin tuc 1
Tin công nghệ
  • Các sản phẩm màn hình ghép hiện đại có ưu điểm gì nổi trội?

Nhờ tính linh hoạt trong ứng dụng mà hiện nay, màn hình ghép hiện đại đã trở thành một trong những công cụ quảng cáo, làm việc không thể thiếu cho một số doanh nghiệp, không gian kinh doanh. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một số những ưu điểm nổi trội chung của các sản phẩm màn hình ghép công nghệ mới nhất hiện nay.

Các sản phẩm màn hình ghép hiện đại có ưu điểm gì nổi trội 1

Ưu điểm của màn hình ghép hiện đại

Linh hoạt trong ứng dụng

Với thiết kế ngày càng được tối ưu, nổi bật được sự tinh tế, sang trọng và gọn gàng cùng chất lượng hình ảnh vượt trội, giải pháp màn hình ghép ngày càng được ứng dụng nhiều hơn, ngoài là công cụ hỗ trợ quảng cáo, người ta còn lắp đặt màn hình ghép làm màn hình trình chiếu trong phòng họp – hội nghị, trang trí không gian, màn hình cho phòng điều khiển trung tâm… Tất cả đều đem lại kết quả khả quan cho người sử dụng.

Để đạt đến sự linh hoạt này, các hãng chuyên sản xuất màn hình ghép đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, đem lại sản phẩm đáp ứng những yêu cầu của người dùng trong mọi lĩnh vực. Sản phẩm màn hình ghép hiện đại có thể phát huy tốt hiệu quả trong nhiều môi trường (ánh sáng mạnh hoặc yếu, độ ẩm cao, nhiều bụi bẩn) và yêu cầu hiệu suất làm việc (8h, 12h, 16h và 24h). Sẵn sàng cung cấp những hình ảnh chất lượng nhất cho mọi định dạng nội dung hay các trận đấu thể thao nghẹt thở.

Tiện ích trong quá trình sử dụng

Hệ thống màn hình ghép trông thật “to lớn” và hiện đại hiện nay lại có thể được khai thác rất đơn giản với nhiều tiện ích mà các hãng đã và đang phát triển. Tiêu biểu là những tiện ích gần gũi với hầu hết người sử dụng như:

  • Lắp đặt, bảo trì, thay thế dễ dàng: Màn hình ghép Samsung hay LG của hiện tại đã mỏng và nhẹ hơn, kết hợp với hệ thống khung ghép được tối ưu nhất, giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chính xác hơn. Điều này cũng mang đến sự tiện dụng cho cả quá trình bảo trì hay thay thế về sau cho người dùng.
  • Quản trị trình chiếu đơn giản: Vẫn là sự cố gắng hết sức của các hãng mang đến giải pháp quản trị màn hình ghép nhiều tiện ích và trực quan nhất cho người dùng. Ngày nay, người dùng có thể dễ dàng tải lên, chỉnh sửa nhanh, thay mới, lên lịch nội dung cho một màn hình hay toàn hệ thống một cách dễ dàng, nhanh chóng với nhiều sự lựa chọn, nhưng vẫn tiết kiệm thời gian, nhân lực.
  • Dễ dàng mở rộng hệ thống: Với sự cải tiến mạnh mẽ về hình thức và công nghệ, người dùng có thể dễ dàng mở rộng hệ thống sẵn có mà không cần phải lo lắng về việc quản trị. Ngoài ra, công nghệ hiện nay còn cho phép triển khai các tấm màn hình ghép chuyên dụng theo nghệ thuật sắp đặt, đảm bảo chất riêng cho từng không gian nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là một số ưu điểm của giải pháp màn hình ghép hiện đại có ích cho hầu hết người sử dụng. Các bạn cần cung cấp thông tin cụ thể của từng dòng sản phẩm, dành riêng cho từng loại nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Vina Digital Signage – VDS (A brand of VINATEL)

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Giải pháp màn hình ghép bao gồm những thành phần nào?

  • Số lượt xem : 2959
  • Ngày đăng : 05-06-2019